HOME

Chúng tôi làm gì

01

SƠ ĐỒ BỐ TRÍ

Thảo luận với các khách hàng yêu cầu của họ,giới thiệu tóm tắt bao gồm quy mô thời gian và ngân sách, tổng quan về tổng quát các khía cạnh của dự án. Tiếp cận dự án và thực hiện một số đánh giá ban đầu. Dựa trên các cuộc thảo luận, các chuyến khảo sát và những thông tin đã được biết đến bởi các khách hàng, chuẩn bị một sơ đồ bố trí cho sự chấp thuận của khách hàng.

02

THIẾT KẾ Ý TƯỞNG

Phát triển bố trí sơ đồ để thực hiện bố trí quy mô cuối cùng; phát triển dựa trên sự tham vấn với Khách hàng, thiết kế ý tưởng bao gồm các bảng vẽ 3D,các bảng màu, lựa chọn vật liệu,đồ nội thất và trình bày cho sự chấp thuận của Khách hàng.

03

TRIỂN KHAI KĨ THUẬT

Chuẩn bị bản vẽ xây dựng bao gồm các bản vẽ cho đồ nội thất và phụ kiện tùy chỉnh, đặc điểm kỹ thuật của vật liệu và tay nghề. Vật liệu hoàn thiện cho sàn, tường, trần và các yếu tố khác sẽ được chỉ định cùng với các mặt hàng mua đồ nội thất và phụ kiện với đủ chi tiết để cho phép phê duyệt và xây dựng. Phối hợp công việc nội thất với công việc do Tư vấn sản xuất.

04

GỌI THẦU

Gọi thầu hoặc hỗ trợ các tư vấn viên khác (nếu có) để gọi thầu cho Công trình. Có được báo giá cho các mặt hàng được cung cấp trực tiếp. Hỗ trợ khách hàng trong việc đánh giá hồ sơ dự thầu và báo giá đó và chọn nhà thầu và chỉ định nhà cung cấp.

05

GIÁM SÁT TÁC GIẢ

Thực hiện các cuộc khảo sát đến địa điểm theo các khoảng thời gian phù hợp với giai đoạn của công trình để kiểm tra tiến độ và chất lượng của công trình được thực hiện. Cấp giấy chứng nhận thanh toán định kỳ theo các điều khoản của hợp đồng giữa khách hàng và nhà thầu để cho phép Khách hàng thực hiện thanh toán cho nhà thầu. Sau khi hoàn thành thực tế cho các công trình theo hợp đồng giữa khách hàng và nhà thầu

06

LỰA CHỌN NỘI THẤT

Rikata Design cũng cung cấp một dịch vụ tuyển chọn, lựa chọn và mua sắm đồ nội thất. Từ việc lên kế hoạch nội thất cho một ngôi nhà, thông qua việc lựa chọn các mảnh và vật liệu riêng lẻ, chúng tôi cũng tùy chỉnh đồ nội thất cho phù hợp với nội thất. Mỗi nhà khác nhau như mỗi khách hàng và dịch vụ này được thiết kế riêng cho mọi khách hàng.

view_cart_empty Your Cart Is Empty